Tổng quan Dự án Chung cư Thăng Long Victory – Đi đến ước mơ bằng “trái tim đại lộ”

Tổng quan dự án 

 • Tên dự án: Tổ hợp nhà cao tầng hỗn hợp Thăng Long Victory
 • Địa chỉ: Lô đất HH1 – Khu đô thị mới Nam An Khánh
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư KD & PT Hạ tầng KCN Phúc Hà
 • Đơn vị thi công: Sông Đà 207
 • Diện tích đất: 5.447m2
 • Mật độ xây dựng: 49,1%
 • Số tầng: 25
 • Diện tích sàn: 32000m2
 • Các loại diện tích: 59,8m2; 69,8m2; 87,8m2
Dự án chung cư Thăng Long Victory
Dự án chung cư Thăng Long Victory

Vị trí Dự án Chung cư Thăng Long Victory – Đi đến ước mơ bằng “trái tim đại lộ”

Vị trí dự án

Dự án chung cư Thăng Long Victory nằm tại “trái tim Đại Lộ” khi tọa lạc trong khu đô thị Nam An Khánh, gần ngay góc ngã tư góc giao cắt giữa đại lộ Thăng Long và cầu vượt Lại Yên – Nam An Khánh nối liền với khu đô thị Bắc An Khánh và Nam An Khánh.

Dự án bao gồm tổ hợp 5 tòa chung cư Thăng Long Victory Tọa lạc trên khu đất có diện tích 3.2ha thuốc khu đất 33ha có chức năng hỗn hợp chung cư cao tầng và văn phòng, thương mại dịch vụ khu đô thị mới Nam An Khánh.

Dự án cách Big C Thăng Long 5km và hồ Hoàn Kiếm 15km. Đi ngược về phía Tây 20 phút sẽ dễ dàng có mặt tại làng Đại Học Quốc Gia hay khu công nghệ cao Hòa Lạc… Ngoài ra, chỉ với 8 phút chạy xe là đã dễ dàng di chuyển từ dự án về trung tâm thành phố.

Vị trí dự án chung cư Thăng Long Victory
Vị trí dự án chung cư Thăng Long Victory
Chung cư Thăng Long Victory là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất trong quần thể khu vực hỗn hợp chung cư cao tầng và văn phòng, thương mại dịch vụ thuộc khu đô thị mới Nam An Khánh. Nằm giữa khu vực có hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian vừa qua, đồng thời cũng tiếp giáp ngay với khu dân cư hiện có với hệ thống hạ tầng xã hội sẵn có xung quanh như chợ dân sinh Phú An, Trường tiểu học An Khánh A, Trường THCS An Khánh, THPT Hoài Đức B,…

Tiện ích Dự án Chung cư Thăng Long Victory – Đi đến ước mơ bằng “trái tim đại lộ”

Tiện ích dự án chung cư Thăng Long Victory

Dự án Chung cư thăng long victory được thiết kế đồng bộ với nhiều khu vực tiện ích như trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học, công trình công cộng. Trong các giai đoạn tiếp theo của dự án sẽ thiết kế xây dựng các khu thể thao đa năng, spa, bể bơi… Tầng hầm đỗ xe đáp ứng 4 căn hộ/1 ô tô và 1 căn hộ/ 2 xe máy. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo, an ninh phục vụ 24/24, Internet, truyền hình cáp tốc độ cao, ban quản lý tòa nhà tận tình chuyên nghiệp,…

Tiện ích dự án chung cư Thăng Long Victory

 • Chung cư Thăng Long Victory được thiết kế kiểu không gian mở, với các căn hộ được thiết kế tất cả các phòng của mỗi căn hộ đều có ánh sáng không gian bên ngoài với hệ thống của sổ thiết kế hiện đại.
 • Chung cư Thăng Long Victory được thiết kế đồng bộ với nhiều khu vực tiện ích như trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học, công trình công cộng. Trong các giai đoạn tiếp theo của dự án sẽ thiết kế xây dựng các khu thể thao đa năng, spa, bể bơi…
 • Tầng hầm đỗ xe đáp ứng 4 căn hộ/1 ô tô và 1 căn hộ/ 2 xe máy. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo, an ninh 24/24, Internet, truyền hình cáp tốc độ cao, ban quản lý tòa nhà tận tình chuyên nghiệp.
 • Các tòa nhà được thiết kế đồng bộ với nhiều khu vực tiện ích phục vụ dân cư khu nhà như trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em và các không gian nghỉ ngơi thư giãn. 

Mặt bằng tổng thể dự án Chung cư Thăng Long Victory – Đi đến ước mơ bằng “trái tim đại lộ”

Mặt bằng dự án chung cư Thăng Long Victory

Mặt bằng tổng thể dự án Thăng Long Victory
Mặt bằng tổng thể dự án Thăng Long Victory

Mặt bằng thiết kế tòa T1 +T2 chung cư Thăng Long Victory

Tòa T1 chung cư Thăng Long Victory được thiết kế với các loại diện tích hợp lý từ 59,8m2 đến 93,3m2 và được bố trí từ 2-3 phòng ngủ, 2 vệ sinh hợp lý, đều lấy được ánh sáng tự nhiên đầy sáng tạo.

Mặt bằng điển hình tòa T1+T2 Thăng Long Victory
Mặt bằng điển hình tòa T1+T2 Thăng Long Victory

Khu vực công cộng: Hành lang, cầu thang bộ, thang thoát hiểm, thang máy…được bố trí hợp lý thuận tiện khi sử dụng. Đồng thời khu vực công cộng cũng được thiết kế thông thoáng và chiếu sáng, đảm bảo các quy chuẩn và tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy nhà cao tầng. 

Thiết kế tổ chức giao thông hành lang riêng biệt đảm bảo khoảng cách giữa hai căn hộ đối diện, thuận tiện về giao thông và thoát hiểm. Không gian thông tầng giúp tăng lượng không khí từ đế lên mái công trình. 

Mặt bằng thiết kế các căn hộ tòa T1+T2 Thăng Long Victory

Mặt bằng thiết kế tòa T3 – Thăng Long Capital

Tòa T3 mang tên Thăng Long Capital có thiết kế căn hộ thông minh, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Các phòng trong căn hộ được thiết kế linh hoạt. 80% các phòng trong căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên, cửa sổ đón nắng, gió mát vào từng phòng lớn nhỏ. Tận dụng không gian xanh của đô thị, Thăng Long Capital được thiết kế xanh 4 lớp 4 tầng. Ngoại thất tòa nhà đẹp hơn tạo nên sự nổi trội của tòa nhà trên trục đường Đại Lộ Thăng Long…


                                                                   Phối cảnh 3D Căn A Chung cư Thăng Long Capital

                                                                                Phối cảnh 3D Căn B Chung cư Thăng Long Capital

                                                                    Phối cảnh 3D Căn C Chung cư Thăng Long Capital

                                                                       Phối cảnh 3D Căn D Chung cư Thăng Long Capital

Đăng Ký Đặt Chỗ & Nhận Thông Tin Mở Bán và Ưu Đãi Mới Nhất

Quý Khách Hàng Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin Để Nhận Ưu Đãi Từ Nhà Đầu Tư & Bộ SALEKIT Bán Hàng Gồm:
 • Chính sách bán hàng mới nhất
 • Tiến độ thi công và thanh toán nhanh nhất
 • Chương trình Ưu đãi khuyến mại
 • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
 • Bảng check căn hộ và báo giá chi tiết

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ƯU ĐÃI